• WEBSITE NGỌC PHÚ
Promo

KHÁCH HÀNG

Giúp bạn mở rộng thị trường khách hàng, giống như một của hàng / công ty online, website là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh thời hiện đại, thời đại mà mọi khách hàng đều mua sắm trên mạng.

  • CÔNG CỤ BÁN HÀNG TỐT NHẤT
Promo

Bán hàng

Theo báo cáo "Kinh tế Internet Đông Nam Á 2018" do Google - Temasek thực hiện và công bố, tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử của Việt Nam giai đoạn 2015 - 2025 được dự báo ở mức 43%, đưa Việt Nam trở thành nước có nền thương mại điện tử tăng trưởng nhanh nhất khu vực. Nếu bạn không phát triển một kênh bán online ngay bây giờ, tương lai bạn sẽ biến mất khỏi thị trường mà bạn đang kinh doanh là điều tất yếu.

  • ĐỊNH DẠNG THƯƠNG HIỆU
Promo

Thương hiệu

Thương hiệu là một thành phần phi vật thể nhưng lại là một thành phần thiết yếu của một doanh nghiệp. Một khi mà các sản phẩm đã đạt đến mức độ hầu như không thể phân biệt được bằng tính chất, đặc điểm và lợi ích công dụng thì thương hiệu là yếu tố duy nhất tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm. Một kênh website sẽ giúp bạn tạo dựng được thương hiệu, làm cho khách hàng bạn tin tưởng và quyết định mua sản phẩm của bạn.

  • NGỌC PHÚ WEBSITE
Promo

Cạnh tranh

Là công cụ để cạnh tranh lại đối thủ của bạn hiện tại và tương lai. Hiện tại đối thủ của bạn cũng đã và đang đẩy mạnh phát triển qua mọi nền tảng, quảng cáo và đẩy mạnh Marketing degatal trong khi bạn vẫn còn loay hoay với khách hàng truyền thông, thì chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ bị tụt về sau. Trong kinh doanh quy luật " Cá lớn nuốt cá bé " luôn luôn hiện hữu.

  • WEBSITE NGỌC PHÚ
Promo

Có mặt mọi nơi

Khách hàng có thể truy cập mua sản phẩm của bạn ở mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm. Bạn có thể bán hàng mà không bị giới hạn về vị trí địa lý và thời gian, còn gì tuyệt vời bằng điều đó.

Và hãy nhớ tương lai của thị trường là Thương mại điện tử,

hãy bắt đầu trước khi quá muộn !